Kính chúc chư tôn đức tăng ni cùng quý phật tử thân tâm thường an lạc ! Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành Phật Đạo.
 Trong báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2013 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2014 của Phật giáo Q.Bình Thạnh sáng nay, 27-12, tại chùa Bồ Đề - văn phòng BTS GHPGVN Q.Bình Thạnh thể hiện điều đó.

Cụ thể, BTS quận cùng với các cơ sở tự viện đã tổ chức các chuyến thăm, tặng quà, khám bệnh cho bà con nghèo tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, miền Tây với tổng kinh phí hơn 22,8 tỷ đồng.

binh thanh (2).JPG

ĐĐ.Thích Tâm Chơn báo cáo tổng kết Phật sự năm 2013 của PG Q.Bình Thạnh

Phát biểu khai mạc hội nghị, HT.Thích Thiện Bình, Trưởng BTS GHPGVN quận nhận định những mặt hoạt động Phật sự năm 2013 của quận nhà thành tựu tốt đẹp - cơ sở cho công tác Phật sự năm 2014.

ĐĐ.Thích Tâm Chơn, Phó BTS thay mặt đọc báo cáo, cho biết BTS đã tiến hành bổ nhiệm nhân sự mới tại các cơ sở trên địa bàn quận, đề xuất cấp giấy chứng nhận cho Tăng Ni tại các cơ sở tự viện, xác nhận đơn xin tạm trú, đơn xin bảo lãnh nhập khẩu, tổ chức an cư cho chư Tăng Ni trên địa bàn theo quy định; tổ chức lễ tốt nghiệp và khai giảng khóa mới cho lớp sơ cấp Phật học tại quận nhà; tạo điều kiện cho Phật tử tại gia tiến tu đạo nghiệp qua các khóa tu thường xuyên được các chùa trong quận tổ chức; phối hợp tổ chức thành công các lễ lớn do BTS GHPGVN TP.HCM chỉ đạo như đại lễ Phật đản, Vu lan…

Trên cơ sở đó, BTS GHPGVN và UBMTTQVN Q.Bình Thạnh đã có bằng tuyên dương công đức, bằng công đức và bằng khen tới nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các mặt hoạt động trong năm 2013.

binh thanh (4).JPG

HT.Thích Thiện Tánh trao bằng tuyên dương công đức tới 7 tập thể

binh thanh (6).JPG

HT.Thích Thiện Pháp tặng bằng công đức tới 4 tập thể và 4 cá nhân

binh thanh (7).JPG

Bằng khen của chính quyền địa phương tới các cá nhân, tập thể thuộc PG quận

HT.Thích Thiện Tánh, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM đã tán dương công đức của toàn thể chư Tăng Ni trên địa bàn quận nhà; đồng thời bày tỏ mong muốn chư Tăng Ni tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được trong những năm tiếp theo...

 
15103 Lượt xem

Tin và ảnh: Super User

Các tin có liên quan

Thông Báo
Khóa Tu Một Ngày An Lạc
 Kính thưa: Quý Phật tử, Quý Thiện Hữu Tri Thức
Vào ngày mùng 9 và 19 hàng tháng Đạo Tràng Chùa Chánh Kiến có tổ chức 
chương trình tu Một Ngày An Lạc để quý Phật tử có nơi tu tập nâng c...Xem thêm
Các hoạt động

CÁC SỰ KIỆN SẮP XẢY RA:

Video Nổi bậc
Ảnh Hoạt Động
Phật Âm
GIẢNG SƯ NỔI BẬT
Album Nhạc Nổi Bậc
Lịch Dương Âm
Hỏi & Đáp PHẬT HỌC
Trợ Duyên
Liên kết Website

Thống kê

Tổng lượng truy cập : 1.375.172 Truy cập

Đang trực tuyến : 4 Phật tử

Tổng số thành viên : 6 Thành viên

Tổng số video : 6.061 Video

Tổng số audio : 511 Bài audio

Tổng số lượt xem video : 9.312.313 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 21.643 Lượt nghe

FaceBook
Khóa Tu Một Ngày An Lạc